dragon hill dragonhill

Lò nung 1100°C & 1200 °C

Lò nung 1100°C & 1200 °C

Nabertherm với 350 nhân viên trên toàn thế giới đã phát triển và sản xuất các loại lò nung công nghiệp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong hơn 60 năm. Là nhà sản xuất, Nabertherm cung cấp phạm vi rộng nhất và sâu nhất dải sản phẩm lò nung trên thế giới. 150.000 khách hàng hài lòng ở hơn 100 quốc gia cung cấp bằng chứng về cam kết của chúng tôi về thiết kế tuyệt vời, chất lượng và giá cả hợp lý. Thời gian giao hàng ngắn được đảm bảo do dải sản phẩm lò nung tiêu chuẩn của chúng tôi luôn có sẵn trong kho.

Nabertherm là một công ty hoạt động quốc tế trong lĩnh vực sản xuất lò nung công nghiệp. Sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của ISO, DIN EN ISO 9001:2008 trong đảm bảo chất lượng

Chất lượng cao và giá cả hợp lý là đặc trưng cho các dòng sản phẩm lò nung và các phụ kiện của hãng Nabertherm cho các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Hầu hết các loại lò nung tiêu chuẩn đều có hàng sẵn và có thể được giao ngay với thời gian giao hàng ngắn. Với dải sản phẩm mới nhất của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho quá trình xử lý nhiệt của bạn.

Dòng sản phẩm L1/12 đến LT40/12 là sự lựa chọn đúng đắn cho các ứng dụng thường ngày trong phòng thí nghiệm. Lò nung thuộc dòng này được thiết kế đẹp, tiên tiến và có độ tin cậy cao. Có hai dạng cửa cho các lò nung thuộc dòng này gồm Cửa mở ra (dùng như mặt bàn để mẫu) và cửa mở thẳng đứng lên phía trên (bảo vệ người sử dụng khỏi hơi nóng từ lò)


Liên kết Website

Thông kê truy cập