dragon hill dragonhill

Hỗ trợ trực tuyến

  • 08.3834 0987

Đối tác

Hệ thống thu và phân tích dữ liệu dành cho nghiên cứu y sinh

Hệ thống thu và phân tích dữ liệu dành cho nghiên cứu y sinh

 

Hệ thống thu và phân tích dữ liệu dành cho nghiên cứu y sinh

Xuất xứ: Mỹ

-   Hệ thống linh hoạt, thiết kế theo mô đun dùng để thu và phân tích trong nghiên cứu khoa học đời sống

-   Hệ thống 16 kênh, bao gồm phần mềm với các khả năng phân tích chuyên dụng

-   Sử dụng cho hơn 40 lĩnh vực nghiên cứu, có sẵn các mô đun mới cho điện dạ dày (electrogastrogram), ghi bằng điện cực siêu nhỏ, đo áp suất máu không xâm lấn và điện từ sinh học (cổng ra tim mạch) và ứng dụng khác.

-   Để thuận tiện quá trình khám phá và giám đảm bảo khả năng lặp lại, dữ liệu xuất bản được, có sẵn các quy trình phân tích tự động mạnh mẽ cho ECG, HRV, EEG, EMG, EGG, và nhiều thông số khác

-   Có nhiều cấu hình tùy chọn thích hợp cho các mục đích nghiên cứu và giảng dạy, ghi dữ liệu nhiều kênh với các tốc độ thu dữ liệu khác nhau đến 400 kHz.

-   Hệ thống có sẵn cổng Ethernet tương thích với các bộ phận hệ thống khác của chính hãng cũng như của các thương hiệu thiết bị hàng đầu. Hỗ trợ các bộ khuếch đại tín hiệu đặc trưng có dây và không dây (wireless).

-   Sử dụng chung với phần mềm, các điện cực, bộ khuếch đại, cảm biến và các thành phần khác của hệ thống, máy là một phần của hệ thống thu và phân tích dữ liệu hoàn chỉnh.

-   Có thể dễ dàng kết nối nhiều máy với nhau chỉ sử dụng một PC và một bản phần mềm cho những yêu cầu cần nhiều hơn 16 kênh dữ liệu

-   Máy vận hành nhanh, cài đặt đơn giản và đã được chứng minh trong nghiên cứu con người và động vật.

Phần mềm thu và phân tích dữ liệu

 

-   Chương trình giao tiếp, trực quan giúp bạn xem tức thời, đo, biến đổi, phát lại và phân tích dữ liệu

-   Thực hiện các quy trình phức hợp thu dữ liệu, kích thích, kích và phân tích tự động sử dụng menu xổ xuống đơn giản và các đối thoại – không cần học ngôn ngữ lập trình hay protocol mới.

-   Phần mềm được sử dụng bởi hàng ngàn phòng thí nghiệm trên thế giới và được trích dẫn trong hàng ngàn bài báo

-   Phân tích trực tuyến (online) các cài đặt, các lọc và các biến đổi cung cấp hồi tiếp theo thời gian thực, hoặc bạn có thể chọn một trong rất nhiều công cụ phân tích ngoại tuyến (off line).

-   Tùy chọn đa hiển thị trong và sau khi thu dữ liệu – chỉ nhấp vào biểu tượng để chuyển đổi giữa biểu đồ, quan sát, X/Y, các phần chồng, Histogram, hay FFT. Chọn xem dữ liệu ở chế độ X/Y, Scope, biểu đồ Chart hay các đường vẽ chồng.

-   Phần mềm bao gồm các khả năng trình bày chất lượng cao.

-   Tạo cấu hình ghi dữ liệu chi tiết các protocol với các kênh analog, digital và tính toán. Dễ dàng chọn và cài đặt các kênh ghi dữ liệu bằng cách chọn các bộ khuếch đại từ danh sách các mô đun. Chọn từ hàng chục các kênh tính toán cài đặt trước đã được lập cấu hình như nhịp tim, nhịp hô hấp, lưu lượng, thể tích, dP/dt và nhiều thông số khác. Thêm vào đó, có thể cài đặt trước các thông số khác, lưu lại và gọi lại để sử dụng sau đó.

-   Chọn các chế độ thu dữ liệu (bao gồm trung bình), tốc độ lấy mẫu, thời gian, và chế độ tự động. Các cửa sổ biểu đồ cũng tùy chỉnh được cho nhiều cách nhìn trên cùng một dữ liệu. Các thanh công cụ sắp đặt trước, thêm các nút của người sử dụng cho các quy trình phân tích và các biến đổi, thay đổi màu hay kích thước của các dạng sóng, lưới, nền, chữ và nhiều thứ khác.

-   Tiện tích với các chức năng truyền thông tích hợp để đồng bộ file dữ liệu của bạn với ghi video từ webcam. File video và dữ liệu sẽ khóa với nhau để phát lại, cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển qua toàn bộ file video hay dữ liệu.

-   Khả năng ghi dữ liệu đồng thời từ nhiều thiết bị phần cứng

-   Sử dụng các công cụ thang đo để tùy chỉnh vạch chia và thang đo cho cả trục ngang và đứng. Tùy chỉnh vạch chia, màu sắc và thang đo của các lưới kênh và lưu các cài đặt trước cho các cài đặt lưới thường sử dụng (như lưới ECG).

-   Dễ dàng giao tiếp với phần mềm hay phần cứng từ các hãng khác. Phần mềm có chức năng nhập và xuất dữ liệu tương thích với nhều định dạng như MatLab, Text, Excel, Noldus Observer XT, và SMI BeGaze.

-   Có thể cho ra các mẫu kích thích cho kích thích đẳng dòng hay đẳng hướng. Phần mềm chấp nhận các trường hợp kỹ thuật số từ các môi trường thực tế ảo và các hệ thống trình bày kích thích như E-Prime, Presentation, SuperLab và phân loại chúng để phân tích sau. Dễ dàng tạo cấu hình xung đơn, dạng sóng bất kỳ và chuỗi xung để kích thích.

-   Tiẹn tích các quy trình phân tích hoàn toàn tự động đã lập sẵn để tiết kiệm thời gian cho bạn. Cho dữ liệu ECG (EKG) sử dụng phân tích HRV tự động hoặc định vị và đánh dấu các đường bao phức hợp ECG cho cả tín hiệu của người và động vật.

-   Tiện ích cho đa quy trình có sẵn cho EEG, EDA (GSR), EMG, và hấp thu. Xem tại RSA để thực hiện phân tích ICG chi tiết với vài nhấp chuột. Các quy trình có sẵn cho hầu hết tín hiệu sinh lý học.

-   Tạo các vùng tập trung để thực hiện phân tích theo mục đích. Chọn các vùng quan tâm trong file dữ liệu và đánh dấu chúng như là các vùng tập trung, sau đó chọn quy trình phân tích và chạy nó chỉ trên vùng tập trung, thay vì chạy cả file.

Bao gồm nhiều thay đổi cho các biến đổi đơn giản và lọc. Lọc trong khi thu dữ liệu hay sau đó, tìm tốc độ, chu kỳ và thực hiện nhiều đo đạc trên các vùng dữ liệu đã chọn. Thực hiện FFT và các phân tích phổ trên các vùng đã chọn của dữ liệu hay cả file. Tạo lập và đánh giá các diễn đạt, sử dụng công cụ chu kỳ tìm được chi tiết và xuất các kết quả thành bài báo, thành bảng tính Excel, vẽ 3D và nhiều tiện tích khác

Liên kết Website

Thông kê truy cập